Tin Văn hóa & Thể thao

CUỘC TỔNG KHỞI NGHĨA NĂM 1945 - THÀNH TỰU VĨ ĐẠI CỦA TINH THẦN, Ý CHÍ VÀ TRÍ TUỆ CON NGƯỜI VIỆT NAM

Tinh thần, ý chí, trí tuệ ấy xuất hiện từ buổi đầu lịch sử dân tộc, đã được nâng lên một tầm cao mới sau 15 năm đấu tranh quật cường dưới dự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam - một Đảng Mác-xít chân chính, đội tiên phong của giai cấp công nhân, đồng thời là đội tiên phong của nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam, đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, của nhân dân lao động và của dân tộc. Tinh thần yêu nước, đoàn kết, ý chí quật cường, không chịu sống kiếp nô lệ, một lòng đi theo Đảng đã thôi thúc nhân dân ta vùng lên giành độc lập cho dân tộc.

Xuân về sớm trên quê hương Hoằng Lộc

Ngày 01/01/2023, ngày đầu tiên của năm mới Quý Mùi 2023, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn xã Hoằng Lộc vui mừng được đón nhấn nhận tấm lòng vàng, một tình cảm hết sức đặc biệt của người con xa quê: Gia đình Ông Hoàng Văn Thanh, bà Nguyễn Thị Lương đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội.

HOẰNG LỘC TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2022)

Hòa trong khí thế thi đua sôi nổi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022, ngày 16. 10, Hội Phụ nữ xã Hoằng Lộc đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập hội, giao lưu CLB "Dân vũ- TDTT" và chương trình " Tủ áo dài ai cần thì lấy- Ai có thì tặng".

Chợ tết Đoan Ngọ quê tôi

(vhds.baothanhhoa.vn) - Quê tôi Hoằng Lộc - vùng quê bình dị luôn đau đáu trong tôi nỗi nhớ nhung khắc khoải mỗi khi ai đó vô tình nhắc đến tên. Với nhiều người, Hoằng Lộc là đất học, đất khoa bảng. Với tôi, Hoằng Lộc còn là một bầu trời tuổi thơ đong đầy kỷ niệm, nơi ôm ấp, vỗ về mỗi khi gặp trở ngại, khó khăn trên những bước đường đời.

ĐOÀN THANH NIÊN XÃ HOẰNG LỘC – HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN THU HOẠCH LÚA VỤ MÙA NĂM 2021

Giữa đại dịch Covid-19, Đoàn thanh niên xã Hoằng Lộc tiếp tục khơi dậy tinh thần “tương thân, tương ái”, sẵn sàng huy động nhân lực giúp đỡ các hộ gia đình neo người, các hộ khó khăn về lao động, các gia đình đang phải thực hiện cách ly do dịch Covid-19 thu hoạch mùa màng.

ĐẢNG BỘ XÃ HOẰNG LỘC VỚI CÔNG TÁC QUẢN LÝ, TRÙNG TU, TÔN TẠO DI TÍCH LỊCH SỬ VĂN HÓA GẮN VỚI PHONG TRÀO “TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG ĐỜI SỐNG VĂN HÓA Ở KHU DÂN CƯ”

Hoằng Lộc là một vùng quê văn hiến, một vùng đất địa linh nhân kiệt – nơi sinh ra nhiều bậc nhân tài, trí thức. Là nơi có truyền thống lâu đời trong học hành, khoa cử, được mệnh danh là vùng đất học của xứ Thanh. Với vị trí địa lý và truyền thống đó đã và đang là điều kiện rất thuận lợi cho Hoằng Lộc trở thành Trung tâm Kinh tế - Văn hóa của vùng Đông Nam - Huyện Hoằng Hóa.

Hội NCT thôn Đồng Thịnh ra mắt câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau

Sáng ngày 20/8/2019, tại trung tâm văn hóa xã, Hội người cao tuổi (NCT) xã Hoằng Lộc tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) liên thế hệ tự giúp nhau thôn Đồng Thịnh, xã Hoằng Lộc.

Bài tuyên truyền kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2023 ) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ( 02/9/1945 - 02/9/2023 )

Bài viết nhân kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2023 ) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ( 02/9/1945 - 02/9/2023 ): Sống mãi hào khí mùa Thu lịch sử!