Tin Kinh tế - chính trị

HOẰNG LỘC - RA QUÂN TRỒNG CÂY XUÂN QUÝ MÃO 2023

Chung tay trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025, xã Hoằng Lộc đã phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Quý Mão 2023.

Lãnh đạo Huyện thăm và tặng quà tại xã Hoằng Lộc nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Sáng ngày 8/1/2023, Đoàn công tác của Huyện uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Hoằng Hóa do đồng chí Đoàn Thị Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc tết Cán bộ và Nhân dân, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo trên địa bàn xã Hoằng Lộc nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM XÃ HOẰNG LỘC VÀ TRỒNG CÂY LƯU NIỆM TẠI AO CÁ BÁC HỒ

Là một trong những xã được chỉ đạo xây dựng xã nông thôn mới nâng cao trong năm 2020, trong thời gian qua, được sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền cấp trên, xã Hoằng Lộc đã đầu tư nhiều hạng mục công trình và hoàn thiện các tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao, được huyện ghi nhận và đánh giá cao. Chiều ngày 26/9/2020, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm, trao đổi với địa phương về nhiệm vụ hoàn thành xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao và trồng cây lưu niệm tại Ao cá Bác Hồ.