HOẰNG LỘC TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2022)

Đăng lúc: 16:44:48 20/10/2022 (GMT+7)

Hòa trong khí thế thi đua sôi nổi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022, ngày 16. 10, Hội Phụ nữ xã Hoằng Lộc đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập hội, giao lưu CLB "Dân vũ- TDTT" và chương trình " Tủ áo dài ai cần thì lấy- Ai có thì tặng".

Về dự buổi tọa đàm có đồng chí Bùi Quang Sáng - Bí thư Đảng ủy - CTHĐND xã, đồng chí Nguyễn Văn Thọ-  Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã, các đồng chí thường trực đảng ủy- HĐND xã, trưởng các đoàn thể chính trị, bí thư chi bộ, và toàn thể các hội viên phụ nữ." . Đây cũng là dịp để ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng của phụ nữ Việt Nam, quá trình thành lập và phát triển của Hội LHPN Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
        Phát huy truyền thống của thế hệ các bà, các mẹ, các chị đã để lại, cán bộ hội viên phụ nữ xã Hoằng Lộc luôn nêu cao tinh thần tự lực, tự cường luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Các hoạt động thiết thực được hội tổ chức như: giao lưu Dân vũ- TDTT,  nhằm tạo điều kiện cho chị em giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết trong chị em, góp phần thúc đẩy phong trào thể thao quần chúng trên địa bàn xã ngày càng phát triển.
            Nhằm tôn vinh "Áo dài - Di sản văn hóa của Việt Nam" cũng như hưởng ứng tuần lễ áo dài, hội đã tổ chức chương trình" Tủ áo dài ai cần thì lấy- Ai có thì tặng" và kêu gọi hội viên phụ nữ trong toàn xã ủng hộ những bộ áo dài còn tốt, đẹp, mới để tặng những chị em có hoàn cảnh khó khăn trong xã.

Bùi Tuyết - CT. Hội LHPN

Một số hình ảnh của chuỗi hoạt động tọa đàm chào mừng kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam:

Đ/c Bùi Quang Sáng - BTĐU- CT HĐND  tặng hoa chúc mừng BTV Hội LH PN xã Hoằng Lộc nhân tọa đàm kỷ niệm 92 năm thành lập Hội LH PN Việt Nam

Các câu lạc bộ của các thôn giao lưu dân vũ:

*Chương trình Tủ áo dài “Ai có thì tặng – Ai cần thì lấy