Hoạt động UBND Xã

MỘT SỐ NHIỆM VỤ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH NĂM 2023

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của tập thể lãnh đạo, người đứng đầu cơ quan, đơn vị, của cán bộ, công chức trong cơ quan hành chính nhà nước các cấp và nhân dân về ý nghĩa, mục tiêu, tầm quan trọng của công tác cải cách hành chính đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội.

Hoằng Lộc: tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Chính quyền thân thiện- vì nhân dân phục vụ”

Sáng ngày 06.04.2023, xã Hoằng Lộc đã tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Chính quyền thân thiện-vì nhân dân phục vụ”.

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRƯỚC, TRONG VÀ SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023

Chiều ngày 09/01/2023, tại Hội trường UBND xã Hoằng Lộc đã tổ chức hội nghị triển khai các nhiệm vụ trước, trong và sau Tết nguyên đán Quý Mão 2023. Đồng chí Nguyễn Văn Thọ - PBT.Đảng ủy, CT.UBND xã chủ trì hội nghị

THÔNG TIN NGƯỜI PHÁT NGÔN BÁO CHÍ

Thực hiện công văn số 1596/UBND-VHTT, ngày 26 tháng 7 năm 2021 của UBND huyện Hoằng Hóa về việc thực hiện công tác phát ngôn và xử lý thông tin đăng, phát trên báo chí. UBND xã Hoằng Lộc phân công và đăng kí người phát ngôn báo chí