Hiến máu nhân đạo "Giọt máu nghĩa tình".

Đăng lúc: 10:45:51 01/12/2017 (GMT+7)

Đoàn viên thanh niên và cán bộ công chức xã Hoằng Lộc tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2017

Hiến máu nhân đạo "Giọt máu nghĩa tình".

“Hiến máu nhân đạo” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Những đơn vị máu quý giá từ chương trình “Hiến máu nhân đạo” đã cứu được tính mạng của rất nhiều người bệnh đang cần đến máu.

Hiến máu nhân đạo là hoạt động thường niên được tổ chức hằng năm tại Huyện Hoằng Hoá. Thực hiện Kế hoạch của Ban vận động "Hiến máu nhân đạo" Huyện năm 2017. Thực hiện sự chỉ đạo của Ban vận động xã Hoằng Lộc sáng ngày 30/11, với tinh thần tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng tại nhà thi đấu TDTT Huyện Hoằng Hoá cán bộ công chức và đoàn viên thanh niên trong xã đã hăng hái hưởng ứng tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo. Kết quả đã có 8/12 tình nguyện viên được cho máu, góp phần vào thành công chung của toàn Huyện.

hm2.jpg hm1.jpg

Đoàn viên thanh niên,  cán bộ, công chức tham gia  hiến máu

hm3.jpghm6.jpg

Những  nụ cười rạng rỡ của các  tình nguyện viên tham gia hiến máu

Hiến máu là hoạt động luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc các cấp, các ngành, của toàn xã hội và đặc biệt là của tuổi trẻ. Sự thành công của ngày hội hiến máu nhân đạo tháng 11/2017 không chỉ góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng của các ngân hàng máu hiện nay mà còn thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn cao cả của toàn xã hội.

hm4.jpghm5.jpg

Một số hình ảnh khác trong ngày hội "Hiến máu nhân đạo năm 2017".

Thế Hùng