HĐND XÃ HOẰNG LỘC TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 8 KHÓA XXI, NHIỆM KỲ 2021-2026

Ngày 05/01/2024, tại hội trường công sở xã, HĐND xã Hoằng Lộc khóa XXI nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức kỳ họp thứ Tám nhằm đánh giá tình hình thực hiện các nhiệm vụ năm 2023, phương hướng, mục tiêu năm 2024. Đồng chí Nguyễn Thị Phương –Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền – Phó Chủ tịch HĐND xã đồng chủ trì hội nghị.

THÔN PHÚC LỘC XÃ HOẰNG LỘC PHẤN KHỞI ĐÓN NHẬN DANH HIỆU THÔN NTM KIỂU MẪU

Sáng ngày 31/12/2023, UBND xã Hoằng Lộc đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện công nhận thôn Phúc Lộc đạt chuẩn thôn NTM kiểu mẫu năm 2023.

HOẰNG LỘC KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ XÃ (25/10/1953- 25/10/2023)

Sáng 21/10/2023, Đảng bộ xã Hoằng Lộc đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ xã (25/10/1953- 25/10/2023)

ĐẢNG BỘ XÃ HOẰNG LỘC – 70 NĂM TỰ HÀO TRUYỀN THỐNG, VỮNG BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG QUANG VINH

Qua 70 năm xây dựng chiến đấu và trưởng thành của Đảng bộ xã Hoằng Lộc gắn liền với chặng đường đấu tranh anh dũng, bất khuất, đầy hy sinh, gian khổ, song cũng vô cùng vẻ vang của Đảng bộ, chính quyền, quân và Nhân dân huyện Hoằng Hoá. Dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng, trong từng giai đoạn lịch sử cách mạng, Đảng bộ xã Hoằng Lộc luôn phát huy tinh thần đoàn kết và sức mạnh tổng hợp, năng động, sáng tạo, lãnh đạo nhân dân giành được nhiều thành tựu to lớn trên các lĩnh vực, tiên phong trên con đường đổi mới, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

HOĂNG LỘC KIỂM TRA VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT, KINH DOANH TRÊN ĐỊA BÀN XÃ TRONG DỊP TẾT TRUNG THU 2023

Nhằm đảm bảo việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, các hộ kinh doanh thức ăn đường phố trong dịp tết Trung thu năm 2023. Ban chỉ đạo VSATTP xã Hoằng Lộc đã tiến hành kiểm tra theo kế hoạch. Theo đó, từ ngày 12 đến ngày 26/9/2023 UBND xã đã kiểm tra tại 27 cơ sở gồm kinh doanh hàng tạp hóa, cơ sở sản xuất bánh trung thu, cơ sở giết mổ. Các mặt hàng được kiểm tra gồm Bánh trung thu, kẹo, rượu, bia, nước giải khát; nguyên liệu, phụ gia thực phẩm sản xuất bánh trung thu, nhân bánh trung thu và đồ ăn vặt tại các cơ sở tạp hóa.

Bài tuyên truyền về sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và 4 trong thực hiện thủ tục hành chính cấp xã trên địa bàn xã Hoằng Lộc

Với dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, tổ chức, công dân có thể đăng ký hồ sơ trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Chỉ sau vài thao tác đơn giản trên máy tính hoặc thiết bị di động có kết nối Internet, hồ sơ đăng ký đã được gửi tới cơ quan Nhà nước có thẩm quyền; tra cứu thông tin về thủ tục, tình trạng hồ sơ nhanh chóng, thuận lợi.

MỘT SỐ NHIỆM VỤ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH NĂM 2023

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của tập thể lãnh đạo, người đứng đầu cơ quan, đơn vị, của cán bộ, công chức trong cơ quan hành chính nhà nước các cấp và nhân dân về ý nghĩa, mục tiêu, tầm quan trọng của công tác cải cách hành chính đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội.

CUỘC TỔNG KHỞI NGHĨA NĂM 1945 - THÀNH TỰU VĨ ĐẠI CỦA TINH THẦN, Ý CHÍ VÀ TRÍ TUỆ CON NGƯỜI VIỆT NAM

Tinh thần, ý chí, trí tuệ ấy xuất hiện từ buổi đầu lịch sử dân tộc, đã được nâng lên một tầm cao mới sau 15 năm đấu tranh quật cường dưới dự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam - một Đảng Mác-xít chân chính, đội tiên phong của giai cấp công nhân, đồng thời là đội tiên phong của nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam, đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, của nhân dân lao động và của dân tộc. Tinh thần yêu nước, đoàn kết, ý chí quật cường, không chịu sống kiếp nô lệ, một lòng đi theo Đảng đã thôi thúc nhân dân ta vùng lên giành độc lập cho dân tộc.

HĐND xã Hoằng Lộc tổ chức kỳ họp thứ 6 khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 12-7, tại hội trường công sở xã, HĐND xã Hoằng Lộc khóa XXI nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức kỳ họp thứ Sáu nhằm đánh giá tình hình thực hiện các nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng, mục tiêu 6 tháng cuối năm 2023. Đồng chí Bùi Quang Sáng –Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền – Phó Chủ tịch HĐND xã đồng chủ trì hội nghị.

Hoằng Lộc: tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Chính quyền thân thiện- vì nhân dân phục vụ”

Sáng ngày 06.04.2023, xã Hoằng Lộc đã tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Chính quyền thân thiện-vì nhân dân phục vụ”.

HOẰNG LỘC - RA QUÂN TRỒNG CÂY XUÂN QUÝ MÃO 2023

Chung tay trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025, xã Hoằng Lộc đã phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Quý Mão 2023.

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRƯỚC, TRONG VÀ SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023

Chiều ngày 09/01/2023, tại Hội trường UBND xã Hoằng Lộc đã tổ chức hội nghị triển khai các nhiệm vụ trước, trong và sau Tết nguyên đán Quý Mão 2023. Đồng chí Nguyễn Văn Thọ - PBT.Đảng ủy, CT.UBND xã chủ trì hội nghị